Tập đoàn sơn và hóa chất Bạch Đằng
Bach Dang Paint and Chemical

Tập đoàn Sơn và Hóa chất Bạch Đằng

"Sơn Bạch Đằng bền vững vươn đến tầm cao"

Tập đoàn Sơn và hóa chất Bạch Đằng là một trong những đơn vị sản xuất và thi công chuyên nghiệp nhất Việt Nam về mọi chủng loại sơn: Sơn nhà xưởng công nghiệp, sơn Chống cháy, sơn kết cấu công trình, Sơn an toàn giao thông - vạch đường, v.v... Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận tư vấn, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục nghiệm thu, kiểm định các dự án sơn chống cháy trên toàn quốc.

Với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết với chất lượng, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm sơn và hóa chất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang và các sản phẩm liên quan, sơn kết cấu công nghiệp hệ dung môi, chống cháy hệ nước, sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót cao cấp, sơn chống thấm và còn nhiều sản phẩm khác.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

NGUYỄN NHƯ NGÀ

  PHƯƠNG CHÂM

 "Khiêm tốn học hỏi - Đam mê công việc

Đổi mới tư duy - Dám nghĩ dám làm 

Uy tín chất lượng - Tạo nên thương hiệu

Dịch vụ song hành - vui lòng thượng kế

Giữ gìn đoàn kết - bền vững dài lâu."

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, mà còn chú trọng đến an toàn và bảo vệ môi trường. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và môi trường cao nhất trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp găng tay và đồ bảo hộ lao động chất lượng, đảm bảo sự an toàn cho công nhân và người sử dụng. Không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công chuyên nghiệp và tư vấn kỹ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu và đáp ứng kỳ vọng của họ. Chúng tôi cũng coi trọng việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng sự thành công của chúng tôi phụ thuộc vào sự hỗ trợ và hợp tác tốt nhất với khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng, xây dựng các mối quan hệ đối tác bền vững và phát triển cùng nhau.

 CÔNG TY THÀNH VIÊN

Công ty bảo hộ sơn Linh

 Công ty cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động với các ngành nghề như: Xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Có uy tín lâu năm trên thị trường.

Dịch vụ thi công Hoa Phượng

Chuyên thi công và cung cấp các loại sơn chống cháy, sơn tàu biển, sơn công nghiệp, sơn sàn epoxy, sơn tấm lập... cho các công trình công nghiệp, dân dụng, dự án sân bay, thủy điện, nhiệt điện

Công Ty CP Sơn Hoa Phượng

Công ty ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cty luôn cải tiến và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng ưng ý nhất.

Công ty cổ phần An toàn giao thông Bạch Đằng

Công Ty Cổ phần An toàn giao thông Bạch Đằng

Chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang và các sản phẩm có liên quan… Công ty hỗ trợ khách hàng phương án thi công các công trình dự án có sử dụng sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang

Công Ty TNHH Thương Mại Và Cơ Khí Linh Sơn

 Công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, chế tạo các máy móc cơ khí phục vụ cho việc gia công - chế tạo các thiết bị tại các công ty trong KCX, KCN. Công ty sử dụng dây chuyền máy tự động với quy mô lớn hơn và hệ thống máy móc hiện đại.

Công Ty Cổ phần Sơn giao thông Hải Âu

Chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang và các sản phẩm có liên quan… Công ty hỗ trợ khách hàng phương án thi công các công trình dự án có sử dụng sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat